THANH TOÁN VNPAY - QR RINH NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

10/06/2024
Khuyến mãiThông báo

Bách Hóa Thuốc mang đến ưu đãi đặc biệt khi thanh toán qua VNPAY QR. Tiện lợi, tiết kiệm lại còn có cơ hội để nhận ưu đãị, đó là những điều bạn sẽ có được khi không bỏ qua chương trình hấp dẫn này. 

Chi tiết chương trình ưu đãi:

Quý khách hàng chỉ cần nhập mã VNPAYBHTHUOC tại bước thanh toán giảm ngay: 

   ♦️  30K cho đơn hàng từ 3 triệu đồng

   ♦️  50K cho đơn hàng từ 5 triệu đồng 

   ♦️  100K cho đơn hàng từ 10 triệu đồng 

Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 29.08.2024

Lưu ý:

♦️  Các ứng dụng ngân hàng và ví áp dụng khuyến mại: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, IVB, BAOVIET Bank, Eximbank, SCB, HDBank, ABBank, VietAbank, Vietbank, Co-opBank, Oceanbankk, BIDC, SAIGONBANK, VBSP, Public Bank, Viettel Money và ví điện tử VNPAY

♦️  Mỗi Khách hàng (tưng ứng với mỗi số tài khoản ngân hàng và/hoặc số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) được sử dụng tối đa 01 (một) lần/tháng trong suốt thời gian diễn ra Chương trình).

♦️  Giá trị giảm giá sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán khi quý khách chọn phương thức thanh toán VNPAY QR & nhập mã giảm giá “VNPAYBHTHUOC” trong tiến trình thanh toán.

♦️  Mã giảm giá chỉ có giá trị áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, mã giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền, hiện vật có giá trị hoặc hoàn lại tiền thừa.