TAPUHO HỢP TÁC VÀ TÀI TRỢ CHÍNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH "MỪNG ĐẠI LỄ - GAME SIÊU DỄ - QUÀ SIÊU TO" CÙNG BÁCH HÓA THUỐC

17/04/2024
Tin tức

Đồng hành cùng Bách Hóa Thuốc trong chương trình "Mừng Đại Lễ - Game Siêu Dễ - Quà Siêu To", Tapuho - thương hiệu uy tín đến từ Đức, với sứ mệnh "cung cấp giải pháp chăm sóc mái ấm, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng cuộc sống”. Tapuho không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm gia dụng ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm Tapuho được thiết kế hiện đại, sang trọng, tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp người dùng dễ dàng thao tác và tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Chương trình Mini Game "MỪNG ĐẠI LỄ - GAME SIÊU DỄ - QUÀ SIÊU TO" của Bách Hóa Thuốc cũng là Chương trình tạo không khí, quà tặng cũng như tăng cường nhu cầu dự trù hàng hóa từ Khách hàng Bách Hóa Thuốc, hơn nữa đây cũng là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm gia dụng độc đáo của Tapuho, bao gồm:

  • Nồi chiên hơi nước Tapuho TSF16: Cho phép bạn thưởng thức món ăn ngon mà vẫn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng, thân thiện với sức khỏe.

  • Cân điện tử thông minh Tapuho TBS180: Giúp bạn theo dõi cân nặng và chỉ số cơ thể một cách dễ dàng, từ đó tối ưu hóa chế độ ăn uống và lịch tập luyện.