BÁCH HÓA THUỐC VÀ LIÊN MINH AN TÂM TRIỂN KHAI THANH TOÁN QUA VNPAY-QR

19/06/2024
Tin tức

VNPAY triển khai thanh toán số với hệ thống phân phối dược phẩm Bách Hóa Thuốc và chuỗi nhà thuốc Liên Minh An Tâm, đồng thời kết nối hệ thống tra soát, báo cáo giao dịch tự động giúp doanh nghiệp hoàn thiện quản lý và vận hành.

Nâng cao chất lượng quản lý, vận hành doanh nghiệp

Kể từ tháng 6, VNPAY trở thành đối tác chiến lược về mảng thanh toán số cho hệ thống nhà thuốc thuộc hệ sinh thái Liên Minh An Tâm và trên website bachhoathuoc.com thuộc Công ty Cổ phần MAXTRUST. 

Theo đó, VNPAY đang gấp rút triển khai cho hơn 200 nhà thuốc thuộc hệ sinh thái Liên Minh An Tâm, tiến tới toàn bộ các nhà thuốc này sẽ sử dụng công nghệ thanh toán số của VNPAY, giúp khách hàng quét mã thanh toán nhanh chóng, tiện lợi với nhiều chương trình ưu đãi đi kèm. 

Không chỉ triển khai VNPAY-QR cho các địa điểm nhà thuốc dành cho khách lẻ, VNPAY còn đồng thời tích hợp Cổng thanh toán trực tuyến VNPAY-QR trên website bachhoathuoc.com - trang phân phối dược phẩm và dược mỹ phẩm dành cho các chủ quầy thuốc, nhà thuốc trên toàn quốc. 

Đối với khách hàng mua thuốc sỉ, Bách Hóa Thuốc cũng nâng tầm trải nghiệm thanh toán với cổng thanh toán VNPAY-QR. Cụ thể, với các đơn hàng trực tuyến, khách hàng đặt hàng trên website Bachhoathuoc.com, quét VNPAY-QR trên hóa đơn và nhận hàng tại địa chỉ đã chọn. Các giao dịch thanh toán được ghi nhận trên hệ thống quản lý giao dịch của VNPAY, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành và tra soát tự động dễ dàng hơn.